Điểm qua 3 thương hiệu máy lọc nước ion kiềm thích hợp cho căn hộ chung cư

Máy lọc nước kiềm là một trong những giải pháp về nước uống nóng hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các ban thiết bị lọc nước ion kiềm tốt nhất trên thị trường hiện nay và phù hợp cho căn hộ chung cư. Nơi chúng tôi sẽ giải thích cách hoạt động của những chiếc máy này, cùng với những lợi ích của việc uống nước kiềm thường xuyên. Nếu không, hãy tiếp tục đọc các sản phẩm ion nước yêu thích của chúng tôi trên thị trường.

Dưới đây là những thiết bị ion hóa nước yêu thích của chúng tôi trên thị trường. Chúng tôi chắc chắn sẽ bao gồm nhiều loại trong danh sách này. Bạn sẽ tìm thấy các thiết bị ion hóa nước với vô số tính năng khác nhau, để bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình. Hãy bắt đầu với lựa chọn “cao cấp” hàng đầu của chúng tôi.

Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion

gia-may-loc-nuoc-ion-kiem-trim-ion-update-moi-nhat-hien-nay

Xem ngay: Máy lọc nước ion kiềm Trim Ion

Có rất nhiều điều khiến sản phẩm này trở thành lựa chọn cao cấp hàng đầu của chúng tôi, và nó không chỉ là về giá! Đây là một trong những thiết bị tiên tiến nhất trên thị trường. Một cái nhìn nhanh về mọi thứ được cung cấp giúp bạn dễ dàng hiểu được lý do tại sao nó lại nằm ở đầu danh sách của chúng tôi.

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion có một loạt chức năng ấn tượng. Nó có các cài đặt khác nhau cho mọi loại nước uống mà bạn có thể muốn. Nó cho phép bạn tạo ra nước có phạm vi từ kiềm đến axit, cung cấp phạm vi pH từ 3 (axit) -10.5 (kiềm). Như chúng tôi sẽ giải thích trong hướng dẫn cho người mua, nước có tính axit là lý tưởng để làm sạch và khử trùng, trong khi nước kiềm là lý tưởng để uống.

Bộ ion hóa này cũng cho phép cung cấp phạm vi ORP (Tiềm năng khử oxy hóa) từ +600 đến -800. Và như chúng tôi sẽ giải thích trong hướng dẫn dành cho người mua của mình, ORP càng thấp, thì nước càng có nhiều đặc tính chống oxy hóa.

Và trong khi tất cả điều này nghe có vẻ khá phức tạp; máy làm cho nó dễ dàng. Các cài đặt được thay đổi chỉ bằng một nút bấm. Cài đặt kiềm ở bên trái và cài đặt axit ở bên phải. Thậm chí còn có chế độ nước “tinh khiết”, cung cấp nước sạch, nước uống có độ pH trung tính.

Điều khác biệt giữa chiếc máy này với các đối thủ là nó có 2 bộ lọc tích hợp. Mặc dù điều này có vẻ không nhiều nhưng nó tạo ra sự khác biệt lớn về tuổi thọ. Máy này có thể lọc 12000 lít trước khi cần thay bộ lọc, đây là một bước nhảy vọt so với hầu hết các dòng máy khác.

 Ưu điểm

  • Nhiều cài đặt pH và ORP ấn tượng (tổng cộng 7 cài đặt nước).
  • Kết nối với vòi bên dưới bồn rửa để pha chế dễ dàng.
  • Có cài đặt nước “tinh khiết”.
  • Bao gồm 2 bộ lọc cho tuổi thọ tối đa.

 Nhược điểm

Giá thành tương đối cao so với các thương hiệu máy lọc nước ion khác.

Máy tạo nước AquaGreen

Trái ngược hoàn toàn với máy ion nước cao cấp tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi có tùy chọn ngân sách tốt nhất của mình. Nhưng đừng để mức giá đánh lừa bạn, đây vẫn là một máy ion nước chất lượng cao. Đó là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn có một lựa chọn tuyệt vời mà không phải phá vỡ ngân hàng.

Đây là một chiếc máy chất lượng cung cấp một loạt các chức năng ấn tượng. Nó cung cấp phạm vi pH từ 3,5 đến 10,5 và ORP từ 600 đến -500. Có 4 cài đặt kiềm, một cài đặt nước tinh khiết và 2 cài đặt axit. Đó là rất nhiều để lựa chọn! Máy cung cấp các giải pháp nước để uống, để làm sạch, để nấu ăn, để giặt và khử trùng, cho mọi thứ ở giữa.

Nó kéo dài khoảng 6 tháng trước khi yêu cầu thay bộ lọc. Nó đi kèm với một bộ lọc thay thế, nhưng bạn sẽ phải mua thêm bộ lọc khác.

Máy có nguồn điện 110-220V để duy trì bơm nước ở tốc độ đáng tin cậy. Màn hình LCD giúp bạn cập nhật tất cả thông tin bạn cần biết, chẳng hạn như pH, ORP, lưu lượng nước, v.v.

Nhìn chung, đó là một chiếc máy ấn tượng. Xem xét thẻ giá của nó, nó sẽ rất khó để đánh bại. Một lựa chọn chất lượng với mức giá tuyệt vời.

Ưu điểm

Chức năng rất ấn tượng với mức giá.

Cài đặt phong phú cho độ kiềm và độ axit.

Cũng tạo ra nước tinh khiết.

Nhược điểm

Bộ lọc cần được thay thế 6 tháng một lần.

Aqua Ionizer Deluxe

Aqua Ionizer Deluxe là một lựa chọn chất lượng khác. Nó tự hào có một loạt các tính năng ấn tượng và có một giao diện rất dễ sử dụng và dễ đọc.

Có 7 cài đặt nước, tùy thuộc vào độ kiềm và độ axit. Chúng tôi đặc biệt thích rằng mỗi nút cài đặt có một hình ảnh tiện dụng để giải thích cách sử dụng lý tưởng của nó. Tổng cộng, có 4 cài đặt kiềm, 1 cài đặt làm sạch và 2 cài đặt axit. Nó bao gồm một loạt các mục đích sử dụng và ứng dụng, đồng thời giúp bạn dễ dàng pha chế nước bất kể nhu cầu của bạn.

Bản thân máy có chất lượng cao. Nó được làm bằng các tấm titan bên trong để đảm bảo rằng chất lượng nước không bị ảnh hưởng ở bất kỳ điểm nào. Nó cũng chứa một bộ lọc tích hợp có thể xử lý 1585 gallon nước trước khi cần thay thế. Tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, điều này có thể lên đến một năm hoặc hơn.

Nhìn chung, nó chỉ là một chiếc máy chất lượng với khả năng sử dụng trực quan. Độ pH dao động từ 4,5 đến 11, và OPR nằm trong khoảng từ 600 đến -750. Màn hình LED dễ đọc và có tất cả các thông tin quan trọng liên quan đến chất lượng nước.

Ưu điểm

  • 7 cài đặt nước.
  • Cài đặt nước trực quan bằng hình ảnh và màn hình LED dễ hiểu.
  • Bộ lọc nước cho phép sử dụng lên đến một năm.

 Nhược điểm

  • Một trong những lựa chọn đắt tiền nhất trong danh sách của chúng tôi.

Địa chỉ mua máy ion kiềm uy tín nhắt: www.maydiengiainhat.com

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/maydiengiainhat

Twitter:https://twitter.com/maydiengiainhat

LinkedIn: https://www.linkedin.com/in/nhat-may-dien-giai-605762238/

Printerest: https://www.pinterest.com/maydiengiainhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Gọi Ngay !